Hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific Airlines

Cathay Pacific Airlines

14:59 | 08/07/2016

Các chuyến bay Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không chính của đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc, với trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng cũng khai thác chuyến bay từ Bangkok, Thái Lan và Đài Bắc, Đài Loan. Hãng vận hành một đội bay gồm 146 máy bay thân rộng và đã đặt hàng dòng máy bay hiện đại Airbus A350-900/1000.

Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không thành lập liên minh oneworld. Hãng có nhiều chuyến bay liên danh với các hãng hàng không lớn trên thế giới như American Airlines, British Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, nâng tổng số điểm đến của hãng lên 188 thành phố thuộc 51 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hành khách bay với Cathay Pacific đến và đi từ sân bay quốc tế Hồng Kông có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi như làm thủ tục bay trong nội thành, xe đưa đón cao cấp, phà chuyển tiếp đến Macao và Trung Quốc đại lục.

Bay với Cathay Pacific

Các đường bay

Sở hữu mạng lưới đường bay dày đặc, Cathay Pacific bay đến 168 điểm đến trên khắp thế giới, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Hãng hàng không con Dragonair bay đến Hà Nội và Đà Nẵng.

Các dịch vụ trên chuyến bay

Cathay Pacific cung cấp một thực đơn đa dạng, từ các món ăn phù hợp với đường bay đến món chay hoặc bữa ăn cho trẻ em. Trên chuyến bay còn có các thiết bị giải trí và nhiều tiện nghi khác.

Tiêu chuẩn và phí hành lí

Tùy hạng ghế: Hành lí xách tay từ 7-15 kg; hành lí kí gửi từ 20-40 kg. Có thêm mua thêm hành lí kí gửi từ 10 - 60 USD/kg tùy theo đường bay.

Khuyến mãi đặc biệt

Cathay Pacific có các chương trình khuyến mãi theo thị trường. Đăng kí nhận email tại website Cathay Pacific để nhận được thông tin khuyến mãi sớm nhất.Giới hạn tin theo ngày :    
     
Người lớn
(Từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em
(Từ 2 đến 11 tuổi)
Em bé
(Dưới 2 tuổi)
Tin xem nhiều
Chưa có tin tức nào